Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam VI PHAM HANH CHINH

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" VI PHAM HANH CHINH "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 12868 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 20/06/2012

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/07/2012

Ban hành: 13/11/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/12/2020

Ban hành: 23/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/12/2021

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13635:2023 (ISO 18415:2017 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện vi sinh vật và vi sinh vật chỉ định

kỳ chứng bệnh rõ ràng nào. Nó là vi sinh vật chỉ định không được có trong các sản phẩm mỹ phẩm. 3.6.4 Candida albicans Nấm men có các khuẩn lạc lồi, mịn, màu trắng đến trắng ngà trên bề mặt của môi trường thạch không chọn lọc. CHÚ THÍCH: Các đặc tính chính để định danh là tạo thành ống mầm (germ tube) và / hoặc khuẩn ty giả

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13632:2023 (ISO 11930:2019 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Đánh giá tính kháng vi sinh vật của sản phẩm mỹ phẩm

như một phương pháp đối chứng, phải tuân thủ các bước của quy trình để tránh sự thay đổi trong kết quả. Để xác định hiệu quả bảo quản của công thức trong quá trình phát triển sản phẩm, có thể phát triển các phương pháp phù hợp khác để sử dụng. Trước khi tiến hành thử nghiệm, hiệu quả của biện pháp trung hòa phải được xác định, chất lượng vi

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13637:2023 (ISO 21148:2017) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Hướng dẫn chung về kiểm tra chỉ tiêu vi sinh vật

hành kiểm tra vi sinh vật trong mỹ phẩm nhằm đạt được kết quả đồng nhất giữa các phòng thí nghiệm và bảo vệ nhân viên phòng thí nghiệm tránh khỏi các nguy cơ lây nhiễm. Khi tiến hành kiểm tra vi sinh đối với các sản phẩm mỹ phẩm, cần lưu ý: - Chỉ vi sinh vật có mặt trong mẫu mới được phân lập hoặc định lượng - Không làm phát tán vi

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13612:2023 về Đường và sản phẩm đường - Lấy mẫu để phân tích vi sinh vật

mẫu, dán nhãn (5.6) cho các ống hoặc chai, ghi chính xác tên sản phẩm, vị trí lấy mẫu và ngày lấy mẫu. 6.2  Lấy mẫu Lấy mẫu trực tiếp từ dòng sản phẩm bằng cách đưa ống lấy mẫu (5.1) vào dòng chảy, tiến hành cẩn thận để tránh nhiễm bẩn mẫu; đặt ngừa nắp ống lên. Trong trường hợp lấy mẫu bằng thìa (5.2), chỉ mở gói bọc trước khi lấy

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/07/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12973:2020 (ISO/TR 19838:2016) về Vi sinh vật - Mỹ phẩm - Hướng dẫn áp dụng tiêu chuẩn ISO về vi sinh vật mỹ phẩm

sinh vật của sản phẩm của mình. - Thứ nhất là đảm bảo rằng sản phẩm, khi được mua, không có các vi sinh vật có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng. Điều này được đảm bảo bằng cách áp dụng Thực hành Sản xuất tốt (GMP) [xem TCVN 12976 (ISO 22716)] trong quá trình sản xuất và bao gói và nếu cần thiết, bằng cách sử

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/09/2021

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13641:2023 (ISO 29621:2017) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Hướng dẫn đánh giá rủi ro và nhận diện các sản phẩm có rủi ro thấp về mặt vi sinh

và sức khỏe người tiêu dùng. Nó được sử dụng như một hướng dẫn cần thiết để xác định mức độ thử nghiệm nếu có trong đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Tiến hành đánh giá rủi ro vi sinh bao gồm đánh giá chuyên môn và / hoặc phân tích vi sinh để xác định mức độ rủi ro. Bản chất và tần suất thử nghiệm thay đổi tùy theo sản phẩm. Mức độ ảnh hưởng

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

7

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-20:2023/BCT về An toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - Kíp nổ vi sai phi điện xuống lỗ

NÓI ĐẦU QCVN 12 - 20:2023/BCT do Tổ soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - Kíp nổ vi sai phi điện xuống lỗ biên soạn, Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp trình duyệt, Bộ Khoa học và Công nghệ thẩm định, Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành theo Thông tư số 32/2023/TT-BCT ngày 21 tháng 12

Ban hành: 21/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/12/2023

8

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-14:2023/BCT về An toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - Kíp nổ điện vi sai an toàn

QCVN 12-14:2023/BCT do Tổ soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - Kíp nổ điện vi sai an toàn biên soạn, Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp trình duyệt, Bộ Khoa học và Công nghệ thẩm định, Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành theo Thông tư số 26/2023/TT-BCT ngày 21 tháng 12 năm 2023.

Ban hành: 21/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/12/2023

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13636:2023 (ISO 18416:2015 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện Candida albicans

phát hiện Candida albicans trong mẫu thử S”. 11  Trung hòa thuộc tính kháng vi sinh vật của sản phẩm 11.1  Quy định chung Các thử nghiệm khác được mô tả sau đây dùng để chứng minh các chủng vi sinh vật có thể phát triển được trong điều kiện phân tích. 11.2  Chuẩn bị chủng cấy Trước khi tiến hành thử nghiệm, cấy chủng

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13633:2023 (ISO 16212:2017 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Định lượng nấm men và nấm mốc

 Chủng vi sinh vật 8  Xử lý sản phẩm mỹ phẩm và mẫu thử phòng thí nghiệm 9  Cách tiến hành 9.1  Khuyến cáo chung 9.2  Chuẩn bị hỗn dịch ban đầu 9.3  Phương pháp đếm 10  Đếm khuẩn lạc (phương pháp đếm trên đĩa và phương pháp màng lọc) 11  Biểu thị kết quả 11.1  Phương pháp tính toán kết quả cho phương pháp

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13639:2023 (ISO 22717:2015 with amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện Pseudomonas aeruginosa

phẩm 11.1  Quy định chung Các thử nghiệm khác được mô tả sau đây dùng để chứng minh các chủng vi sinh vật có thể phát triển được trong điều kiện phân tích. 11.2  Chuẩn bị chủng cấy Trước khi tiến hành thử nghiệm, cấy chủng Pseudomonas aeruginosa lên trên bề mặt thạch casein đậu tương (SCDA) hoặc môi trường thích hợp khác (môi

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13640:2023 (ISO 22718:2015 with amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện Staphylococcus aureus

được ghi như sau: — Không phát hiện Staphylococcus aureus trong mẫu, S. 11  Trung hòa thuộc tính kháng vi sinh vật của sản phẩm 11.1  Quy định chung Các phép thử khác được mô tả dưới đây dùng để chứng minh các chủng vi sinh vật có thể phát triển trong điều kiện thử nghiệm. 11.2  Chuẩn bị chủng cấy Trước khi tiến hành

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

13

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-5:2022/BCT về An toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - Kíp vi sai phi điện MS

ĐẦU QCVN 12 - 5:2022/BCT do Tổ soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - kíp vi sai phi điện MS biên soạn, Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp trình duyệt, Bộ Khoa học và Công nghệ thẩm định, Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành theo Thông tư số 18/2022/TT-BCT ngày 31 tháng 10 năm 2022.

Ban hành: 31/10/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/11/2022

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13876:2023 về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Định lượng nhanh nấm men và nấm mốc bằng phương pháp sử dụng đĩa Compact Dry YMR

đĩa cần được điều chỉnh theo hệ số pha loãng. Khi khó đếm khuẩn lạc do có số lượng lớn khuẩn lạc mọc trong môi trường, có thể tính tổng số khuẩn lạc bằng 20 lần số khuẩn lạc trung bình từ các ô đại diện 1 cm × 1 cm, các ô này được đếm ở bốn góc của đĩa. 9.5  Phạm vi đếm khuẩn lạc là từ 1 CFU/đĩa 3) đến 150 CFU/đĩa. Nếu đĩa đếm có số

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/02/2024

15

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-6:2022/BCT về An toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - Kíp vi sai phi điện nổ chậm LP

NÓI ĐẦU QCVN 12 - 6:2022/BCT do Tổ soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - kíp vi sai phi điện nổ chậm LP biên soạn, Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp trình duyệt, Bộ Khoa học và Công nghệ thẩm định, Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành theo Thông tư số 19/2022/TT-BCT ngày 31 tháng 10 năm

Ban hành: 31/10/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/11/2022

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13875:2023 về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Định lượng nhanh Escherichia coli và coliform bằng phương pháp sử dụng đĩa Compact Dry EC

TCVN13875:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13875:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13875:2023 VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM - ĐỊNH LƯỢNG NHANH ESCHERICHIA COLI VÀ COLIFORM BẰNG PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG ĐĨA COMPACT DRY EC Microbiology of the food chain - Rapid enumeration of Escherichia coli and

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/02/2024

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13638:2023 (ISO 21149:2017 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Hướng dẫn định lượng và phát hiện vi khuẩn hiếu khí ưa nhiệt trung bình

hay thể tích chính xác của mẫu thử nghiệm, S. Hỗn dịch ban đầu thường có độ pha loãng 1:10. Lượng lớn hơn của dung dịch pha loãng hoặc môi trường tăng sinh lỏng có thể được sử dụng nếu mẫu có nguy cơ nhiễm vi sinh vật cao và / hoặc nếu hoạt tính kháng khuẩn vẫn còn ở độ pha loãng 1:10. 9.2.2  Các sản phẩm trộn lẫn được trong nước

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12596:2018 về Quy phạm thực hành vệ sinh đối với gia vị và rau thơm khô

biến, phải luôn duy trì quản lý môi trường. Việc thử nghiệm gia vị và rau thơm khô có thể được tiến hành dựa vào kết quả quản lý môi trường. Cần thực hiện hành động điều chỉnh khi thử nghiệm vi sinh trong môi trường hoặc mẫu sản phẩm cuối cùng có chỉ số vi sinh cao. 8  Vệ sinh cá nhân Theo TCVN 5603 (CAC/RCP 1-1969). 9  Vận

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2019

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12753:2019 (ISO 19020:2017) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp phát hiện Staphylococcal enterotoxin trong thực phẩm bằng enzym miễn dịch

Staphylococcal enterotoxins in foodstuffs 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp sàng lọc để phát hiện các loại Staphylococcal enterotoxin SEA, SEB, SEC, SED và SEE trong thực phẩm. Phương pháp này bao gồm hai bước chính: a) tách sau đó cô đặc dựa trên nguyên tắc thẩm tách và b) phát hiện enzym miễn dịch sử dụng bộ kit phát hiện

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/08/2020

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7925:2018 (ISO 17604:2015) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Lấy mẫu thân thịt để phân tích vi sinh vật

TCVN7925:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7925:2018,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7925:2018 ISO 17604:2015 VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM - LẤY MẪU THÂN THỊT ĐỂ PHÂN TÍCH VI SINH VẬT Microbiology of the food chain - Carcass sampling for microbiological analysis Lời nói đầu TCVN

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2019

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.21.158.148
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!